Hi Guest, if you are reading this then it means you are not registered to the forum.
Click "Register" link above, and enjoy all the new features of our forum!


Nguyên nhân khiến trợ lý thân cận của Meghan nghỉ việc, “áp lực đến mức phát khóc
#1
Lần đầu hé lộ nguyên do khiến trợ lý thân cận của Meghan nghỉ việc, “áp lực đến mức phát khóc”

DIỆP LỤC, Theo HELINO 17:00 02/12/2018

Meghan đưa ra quá nhiều yêu cầu, khiến trợ lý quá sức chịu đựng và từng bật khóc nức nở. 


Melissa Toubati, 39 tuổi, là một trong số 3 trợ lý thân cận của Meghan đột ngột nghỉ việc chỉ 6 tháng sau khi làm trợ lý riêng cho nữ Công tước xứ Sussex. Thông tin này đã gây bất ngờ và khó hiểu đối với những người hâm mộ Hoàng gia Anh. Bởi lẽ đây là công việc đáng mơ ước của nhiều người.

Mặc dù vậy, có một số ý kiến cho rằng chính sự cầu toàn, kỹ tính, khắt khe và hay đòi hỏi của nàng dâu hoàng gia đã khiến các nhân viên không thể chịu đựng được. Mới đây, lý do khiến Melissa thôi việc trong vội vàng đã được trang Mirror tiết lộ.

"Công việc của cô ấy rất áp lực và cuối cùng là vượt quá giới hạn chịu đựng. Meghan đưa ra vô số yêu cầu khiến cô ấy cuối cùng phải bật khóc. Melissa là người rất tài giỏi, đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của đám cưới hoàng gia. Cô ấy sẽ được mọi người ở cung điện nhớ đến.

Melissa là một người có phong cách chuyên nghiệp và tuyệt vời trong công việc, nhưng mọi chuyện dần trở nên căng thẳng và cuối cùng cô ấy chọn cho mình con đường khác để đi", Mirror dẫn lời một nguồn tin cho biết.

[Image: photo-1-15437423997712091551143.jpg]
Melissa không chịu nổi áp lực từ Meghan.

Thông tin về lý do khiến Melissa xin từ chức lộ ra sau một loạt các bài báo đưa tin về sự đối xử bất công của Meghan đối với các nhân viên hoàng gia. Vài nguồn tin khẳng định Meghan là người "độc tài", thường gửi các yêu cầu cho nhân viên qua email từ 5h sáng và luôn đưa ra các đòi hỏi, bắt các nhân viên phải đáp ứng nhanh chóng.

Nữ công tước xứ Sussex cũng bị đồn đã nói chuyện thô lỗ với một trong những nhân viên của chị dâu Kate trước đám cưới hồi tháng 5, khiến bà mẹ mới sinh tức giận quát mắng và yêu cầu Meghan không được phép làm như vậy với đội ngũ của cô, nhưng Cung điện đã lên tiếng phản hồi là không có chuyện như vậy xảy ra.

Mặc dù vậy, việc Meghan khiến 3 trợ lý đồng loạt nghỉ việc cũng đủ để chứng minh nàng dâu hoàng gia tạo không ít sức ép cho các nhân viên của mình, để cô trở nên hoàn hảo hơn trong mắt công chúng.

[Image: photo-1-1543742402885743916704.jpg]
Nàng dâu hoàng gia được đồn là không thân thiện với các nhân viên của mình.

Nguồn: Mirror
  

Kô ai có thể cho bạn sự bình yên ngoài chính bạn.
Nobody can bring you peace but yourself.


Reply
#2
Prince Harry told staff 'What Meghan wants, Meghan gets'
https://www.thesun.co.uk/tvandshowbiz/76...behaviour/

Nữ hoàng Anh cảnh cáo Hoàng tử Harry về thái độ “được voi đòi tiên” của Meghan Markle[/url]

09/11/2018 10:16 

Từng cảm thấy ấm áp khi ở bên công nương Meghan nhưng giờ đây Nữ hoàng Elizabeth được cho là phải suy nghĩ lại về cô cháu dâu này.

Một thành viên trong Hoàng gia Anh từng tiết lộ thông tin rằng: Có vẻ như Nữ hoàng Elizabeth thích Công nương Meghan Markle hơn là Kate Middleton, thậm chí hơn cả cố Công nương Diana – người mẹ đã mất trong một tai nạn xe hơi khi Hoàng tử Harry chỉ mới 12 tuổi.
[Image: nu-hoang-anh-canh-cao-harry-ve-meghan-3-...4-h951.jpg]
Từng cảm thấy ấm áp khi ở bên công nương Meghan nhưng giờ đây Nữ hoàng Elizabeth được cho là phải suy nghĩ lại về cô cháu dâu này.

Người này cho biết: “Nữ hoàng đã thực sự cảm thấy ấm áp khi ở bên Meghan. Họ đùa giỡn, nói chuyện rất nhiều, và thường xuất hiện cùng nhau trước công chúng, hiếm khi nữ hoàng thân cận với ai như thế, trừ người mẹ quá cố của hoàng tử Harry. Nữ hoàng đưa Meghan đến rất nhiều nơi, và giới thiệu cho Meghan biết thêm những công việc trong hoàng gia Anh. Nữ hoàng thực sự rất thích gần gũi với Meghan, thời gian bà bên cạnh Meghan còn nhiều hơn khoảng thời gian gần cố công nương Diana”.

Dường như sự thoải mái và thái độ hào sảng của một người Mỹ đã giúp Meghan dễ dàng tiếp cận và làm bạn với Nữ hoàng. Nữ hoàng thực sự thích Meghan, điều này khiến Hoàng tử Harry rất hạnh phúc và tự hào về người vợ giỏi giang của mình.

[Image: nu-hoang-anh-canh-cao-harry-ve-meghan-4-...4-h415.jpg]
Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong ngày cưới.

Tuy nhiên, với những thái độ khác lạ của Meghan gần đây, Nữ hoàng Anh được cho là phải suy nghĩ lại về cô cháu dâu này. Vốn là người không muốn can thiệp quá sâu vào đời sống của các thành viên trong gia đình nhưng Nữ hoàng Anh buộc phải nói chuyện với Hoàng tử Harry về Meghan Markle.

Cụ thể, trong ngày cưới, Meghan từng muốn được đội một chiếc vương miện được đính ngọc lục bảo nhưng cô đã bị từ chối. Nữ diễn viên 37 tuổi cuối cùng phải đội vương miện được làm từ kim cương và bạch kim do chính Nữ hoàng lựa chọn. Các nhân viên Hoàng gia tiết lộ với Nữ hoàng, trước ngày cưới, Hoàng tử Harry từng nhắc họ hãy hiện thực hiện bất cứ yêu cầu nào của Meghan.

[Image: nu-hoang-anh-canh-cao-harry-ve-meghan-7-...5-h438.JPG]
[Image: nu-hoang-anh-canh-cao-harry-ve-meghan-2-...4-h371.jpg]
ADS
  

Kô ai có thể cho bạn sự bình yên ngoài chính bạn.
Nobody can bring you peace but yourself.


[-] The following 1 user Likes PhongVien007's post:
  • Gracie
Reply
#3
chị Mimo ơi , vào đọc news nóng hổi nè Face-with-tears-of-joy4
Reply
#4
Prince William and Kate skip a board meeting attended by Prince Harry and Meghan at the Royal Foundation fuelling rumours of a deepening rift between the royal couples 

By Richard Eden for the Daily Mail and Danyal Hussain For Mailonline

Published: 18:53 EST, 7 December 2018 | Updated: 18:53 EST, 7 December 2018 


According to the Sun, a royal source claims that Harry is accusing William of trying to 'wreck his relationship with Meghan'.

William is believed to have 'voiced concerns' about Meghan to his brother. 

And Harry's over-protectiveness of his wife has apparently driven a wedge between the two brothers. 

The friction between the two apparently started when William tried to give Harry some brotherly advice about the Canadian actress, back when their romance was still fairly new. 

However, the chat went down badly with one friend saying that Harry 'went mental'.

The friend added that the relationship between the two brothers has never really recovered since.   

https://www.dailymail.co.uk/news/article...eghan.html
  

Kô ai có thể cho bạn sự bình yên ngoài chính bạn.
Nobody can bring you peace but yourself.


Reply