Hi Guest, if you are reading this then it means you are not registered to the forum.
Click "Register" link above, and enjoy all the new features of our forum!


Christmas : Letters Exchange ......
(12-07-2018, 10:22 PM)Gracie Wrote: sis bé 3 : rãnh kể nghe nha sis Sunflower_1f33b
sis SugarBabe : tui viet nhièu khi tui đọc lại còn khong được luôn á Biggrin

thread này hay nha , Tea mở màn good job nha Clap

Sẽ do “better job” nếu Gracie chịu cho coi chữ viết bằng tay Lol Rollin
Reply
(12-07-2018, 03:12 PM)TiểuHồLy Wrote: Thanks Tea...lúc còn trong Vietnamese Club ở high school thì mấy bạn chỉ cho THL trang trí trang đầu chứ hỏng cho viết lưu bút..hihihihihi....nhà THL có hai anh em...chữ của THL thì như vậy còn chữ của anh Hai thì vầy nè Tea. Đọc nhức nhối há?  Smiling-face-with-halo4 Grinning-face-with-smiling-eyes4  ...à nhìn nét chữ của Tea, THL cảm là Tea rất cứng rắn trong cách cư xử.  Tulip4

[Image: VZM-IMG-20181207-130438.jpg]

Chữ của THL thường đc thầy cô chọn làm viết báo nhà trường Heavy-black-heart4 Tulip4 10_point, đa số male họ viết chữ rất dối Rolling-on-the-floor-laughing4 , nhưng thời này ai còn chịu viết tay nữa, thấy hơi tiếc. 

Chữ viết tiếng việt của Tea nhìn khác Rolling-on-the-floor-laughing4, nhiều khi Tea viết ẩu chữ cũng chạy ra như kiểu viết của anh/em THL vậy Face-with-tears-of-joy4.
Reply
(Yesterday, 03:52 PM)OneSunday Wrote: Crush đang nhắc đến bác hoạ sĩ ViVi, người đã vẽ cho những tập truyện Tuổi Hoa, phải không?

Anh OS,

Crush thật tình không biết...mà thấy anh và  anh G nói vậy,  thì chắc là vậy  Slightly-smiling-face4

Hồi nhỏ crush mê đọc sách,  hay tới mấy tiệm sách cũ...đọc nhiều nhưng ít khi để ý tác giả
"Life is like a box of chocolates. You never know what you're gonna get" -Forrest Gump
Reply
Hồi nhỏ anh cũng mê đọc sách báo nhờ những bà chị của anh.  Mấy bả mua sách truyện Việt Nam và ngoại quốc đọc đã luôn. Những sách truyện Tuổi Hoa, Z-28 Điêp Viên, Khái Hưng, Nhất Linh, Thạch Lam, và truyện dịch ngoại quốc như Cuốn Theo Chiều Gió (Gone with The Wind), Dr Zhivago, Quỳnh Giao, tạp chí như Salut Les Copains anh đều đọc.  

[Image: 9-BE4-E452-278-D-44-D0-9289-614-CA0-EC7-AEB.jpg]

Đây là những bản vẽ của hoạ sĩ ViVi cho Tuổi Hoa.
Hello. 
[-] The following 2 users Like OneSunday's post:
  • Crush, SugarBabe
Reply
(Yesterday, 08:26 PM)TiểuHồLy Wrote: Smiling-face-with-halo4 ..Anh thiệt tình hà! Đuộc Tuệ coi tiểu phẩm của Tiểu HồLy em mới vẽ nè....vẽ bằng bút chì nên xoá tùm lum..làm mặt cổ đen thui thùi lùi....kekekekek... Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c 

[Image: HinhVe.jpg]

Be 3 Wrote:Chữ viết rồi xoá...để vẽ hình....có ai đọc được không

[Image: be-8.jpg]

Bé 3 và THL đều good Clap
Reply
(9 hours ago)OneSunday Wrote: Hồi nhỏ anh cũng mê đọc sách báo nhờ những bà chị của anh.  Mấy bả mua sách truyện Việt Nam và ngoại quốc đọc đã luôn. Những sách truyện Tuổi Hoa, Z-28 Điêp Viên, Khái Hưng, Nhất Linh, Thạch Lam, và truyện dịch ngoại quốc như Cuốn Theo Chiều Gió (Gone with The Wind), Dr Zhivago, Quỳnh Giao, tạp chí như Salut Les Copains anh đều đọc.  

[Image: 9-BE4-E452-278-D-44-D0-9289-614-CA0-EC7-AEB.jpg]

Đây là những bản vẽ của hoạ sĩ ViVi cho Tuổi Hoa.

Mấy cuốn sách anh OS listed o*? trên, Crush có đọc qua hết ...nhu*ng bây gio*` thì không còn nho*' details nhu* thế nào .

Crush còn đọc luôn sách ngoài miền Bắc , nhu*~ng chuyện về " chị dậu, chí phèo, thị no*? " ...thậm chí Crush còn đọc luôn truyện của nhà văn Anh Đu*'c  Grinning-face-with-smiling-eyes4 , " Thép đã tôi thế đấy " ...hồi đó mê sách, bất kể sách gì Crush đều đọc hết  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Còn truyện dịch thì vô số ...

Không thấy anh OS nhắc to*'i nhà văn Hồ Biểu Chánh . Có mỗi mình truyện của nhà văn HBC là Crush đọc nhiều nhất .

Tho*`i của Crush là bên VN ra tập san " Mu*.c Tím " . Crush không có về VN, nhu*ng trong nhà có 1 ngu*o*`i anh thỉnh thoảng về VN, khi sang lại đây, lúc nào anh cũng đem qua truyện của HBC và tận san Mu*.c Tím . Anh nói , phải lùng o*? nhu*~ng nhà sách củ thì mo*'i kiếm ra ...

Bây gio*` thì hết rồi , tại biết mình bây gio*` là "mu*.c đen thui " rồi  Biggrin
"Life is like a box of chocolates. You never know what you're gonna get" -Forrest Gump
Reply