Hi Guest, if you are reading this then it means you are not registered to the forum.
Click "Register" link above, and enjoy all the new features of our forum!


Bạn còn nhớ chiếc dreamcatcher trong Chàng Trai Trong Mơ này chứ?
#1
Các fan phim Thái, đặc biệt là các hủ nữ gần đây chắc không thể nào quên được hình ảnh chiếc dreamcatcher (lưới bắt mộng), nhất là khi bộ phim Chàng trai trong mơ đang ngày càng hấp dẫn và nổi tiếng.Chiếc dreamcatcher xuất hiện nay từ những giây đầu tiên của trailer phim Chàng Trai Trong Mơ

Chàng Trai Trong Mơ / My Dream The Series là bộ phim BL Thái Lan khá rầm rộ hiện nay. Sự hấp dẫn của phim có lẽ chỉ xếp sau Tình Cờ Yêu ở thời điểm hiện tại, Đây là một một trong những phim đam mỹ Thái hiếm hoi hiện nay sử dụng các chi tiết siêu nhiên trong phim, tạo cảm giác lạ và hấp dẫn cho khán giả.

Chàng Trai Trong Mơ kể về câu chuyện chàng trai Runway, một học sinh khá trầm tính, từ nhỏ đã bị ám ảnh và gặp ác mộng về cái chết của người cha. Một ngày nọ, cậu tình cờ tìm lại được chiếc dreamcatcher mà khi cậu còn bé đã được bố tặng. Sau khoảnh khắc đó, cậu gặp gỡ một chàng trai lạ kì mà cậu gọi là Dream. Dream nhẹ nhàng và khiến những ác mộng không còn nữa. Thế nhưng cũng từ đó mà cuộc sống cậu thay đổi, đặc là các mối quan hệ bạn bè xung quanh cậu.

[Image: DpJEPTwUcAAya3-.jpg]
Chiếc Dreamcatcher khởi đầu một cuộc sống với những thay đổi kì lạ của Runway

Hẳn là chiếc dreamcatcher đã thực hiện đúng lời mà người bố của Runway gửi gắm khi tặng nó cho cậu : “Từ nay con sẽ không còn gặp ác mộng nữa”, đồng thời Bonus thêm cho Runway một anh chàng siêu cấp đẹp trai, nhẹ nhàng mà cũng “sói” không kém phần đến với cuộc sống của cậu. Với “tính năng” đặc biệt như thế, có lẽ mỗi chúng ta cần đi mua ngay một chiếc dreamcatcher ngay và luôn thôi.

[Image: bg_01_jhf44838.jpg]
Chàng Trai Trong Mơ còn hấp dẫn với cặp đôi diễn viên chính siêu đẹp trai

Nhưng bạn còn nhớ chứ? Phong trào lùng mua dreamcatcher đâu phải chỉ mới đây. Những chiếc dreamcatcher vốn không phải là vật quá quen thuộc với người châu Á, nhưng sau bộ phim đình đám Người Thừa Kế đã trở thành hot trend năm đó. Đến nay, nhờ bộ phim Chàng Trai Trong Mơ mà những chiếc dreamcatcher lại khiến các mọt phim sục sôi, yêu thích.

[Image: 6573f0608ba00c08da0d8e878d3d6a1515ff0a2f.jpg]
Chắc chắn là mọt phim châu Á không thể quên nguồn gốc hot trend dreamcatcher một thời từ Người Thừa Kế

Chàng Trai Trong Mơ là bộ phim đam mỹ học đường của Thái Lan có sự kết hợp yếu tố viễn tưởng hiện đang cực kỳ hot và hấp dẫn. Phim chính thức lên sóng trên LINE TV ngày 10 tháng 10 và mang lại nhiều cảm xúc và sự thú vị cho người xem. Phim được đánh giá không chỉ đậm chất ngôn tình và đam mỹ  với tính cách nhân vật điển hình mà còn lạ và thú vị với sự phi thực. Có lẽ điều này khá quen thuộc trong các Fan-fic thần tượng nhưng đưa vào phim thì đây lại là điều hiếm hoi. Bộ phim Chàng Trai Trong Mơ vì thế có sức hút riêng với các khán giả trẻ.

Chàng Trai Trong Mơ hiện đã đi được nửa chặng đường và không ngừng nâng cao sự nổi tiếng của mình. Các hủ nữ hãy cùng Hệ Thống Vietsub Phim BL theo dõi Chàng Trai Trong Mơ và đón xem những tập phim mới nhất nhé!
Reply