Bánh pía .....
#31
(2018-11-17, 12:52 PM)Mimo Wrote: Một cái bánh pía có bằng 2 ly trà trân châu không Tea.... banana-skipping-rope-smiley-emoticon

Hình như bánh pía phải có cục mở và nhân còn nguyên đó nha... Cheer
Chắc chị mm ko hảo ngọt ?. Biggrin  boba ngon hơn Lol

Bánh pía vn mình làm thì có mở và mứt bí thì phải chị mm, hàng xuất khẩu nên ko có mở.
Reply
#32
(2018-11-18, 05:38 AM)TeaOla Wrote: Sis CN đợi hồng mền một chút thì sấy sẽ có màu như vậy,
Có phải loại nguyên trái, bên ngoài phủ 1 lớp trắng trắng ko sis, loại đó ngọt và dẻo lắm, mà cái màu trắng ko biết là đường hay mold nên cũng sợ  Astonished-face4

Không có bốc mùi sis CN, để bao nhiêu giờ mình muốn sấy, qua 1 đêm là đc 1 mớ.

Ừ loại trái hồng khô có lớp trắng trắng đó ... Chỉ ăn một lần thôi là đủ rồi ...


Hỏng có mùi thiệt hả .... Xoài nhiều lúc bán rẻ quá tính xấy khô mà lo lo
Reply
#33
(2018-11-18, 06:03 AM)Chân Nguyệt Wrote: Ừ loại trái hồng khô có lớp trắng trắng đó ... Chỉ ăn một lần thôi là đủ rồi ...


Hỏng có mùi thiệt hả .... Xoài nhiều lúc bán rẻ quá tính xấy khô mà lo lo

Tea còn 1/2 hột hồng đó, chắc đợi sis chỉ cách làm korean bean sauce gì đó thì đem mấy trái đó ra làm thử. Bỏ thì thấy uổng.

Xoài có nhiều sơ nên có thễ khi teo sẽ “dai” lắm đó sis CN. 
Hay sis đem xoài rim trên chảo, bỏ chút muối + ớt xây làm món xoài muối ớt, ăn vặt trái cây như vậy tốt hơn là bánh kẹo.
Reply
#34
Qua tháng hai trái hồng ứ hàng chín mềm không ai thèm mua, 1 euro / thùng mình mua làm smoothie với các loai trái cây khác thay thế đường... Mấy ông bán trái cây gặp mình thích lắm.... 

Hồng chín xoay thật nhuyễn trộn với bột nếp   làm bánh ít nhân đậu đỏ chiên theo kiểu China , đẹp hơn  bánh cam nữa đó 

Nước chấm thì chưa làm qua hóng biết  :slightly-smiling-face4:
Reply
#35
(2018-11-18, 06:20 AM)Chân Nguyệt Wrote: Qua tháng hai trái hồng ứ hàng chín mềm không ai thèm mua, 1 euro / thùng mình mua làm smoothie với các loai trái cây khác thay thế đường... Mấy ông bán trái cây gặp mình thích lắm.... 

Hồng chín xoay thật nhuyễn  làm bánh ít nhân đậu đỏ chiên theo kiểu China , bánh màu cam đẹp lắm 

Nước chấm thì chưa làm qua hóng biết  :slightly-smiling-face4:

Hay đem hồng bỏ vào khuôn làm ice cream cho mùa hè nóng cũng đc đó sis. Làm hồng để dành dùng chét lên bánh mì như kiểu đậu phọng cũng ngon. 

Màu hồng đẹp như làm bánh sẽ đẹp Clap

Tea tưởng sis đã làm nên biết.
Reply