Học Phật Pháp nhưng vẫn bị giam cầm ở địa ngục sau khi chết.
#16
Chuyện ở Việt Nam 


#17
Mod ới Thằng ximuọi lại đem chuyện đạo ra châm biếm mấy người học Phật pháp nữa nè.Please
[Image: Signature.gif]
#18


#19
(2021-10-20, 11:14 AM)ximuoi Wrote: Phỉ báng Ximuoi cũng mang nghiệp nhưng nhẹ hơn nghiệp phỉ báng Sư Phụ Thanh Hải. Người nào được Trời giao nhiệm vụ giúp đỡ chúng sanh mà bị phỉ báng thì kẻ phỉ báng đều bị mang tội , cũng như bị Trời xử phạt, nhưng bị xử nặng hay nhẹ là tùy theo địa vị người làm nhiệm vụ đó. Địa vị của Ximuoi cao hơn người phàm rất xa nhưng kém xa Sư Phụ Thanh Hải. Tuy thế nhưng nếu so với các lãnh đạo tôn giáo của trần gian thì Ximuoi đứng cao hơn. Địa vị của mỗi người thế nào là như thế, chẳng ai thay đổi được điều đó. Khi Ximuoi làm việc, người phàm không biết nhưng thần thánh tứ phương đều biết. Ma quỉ cũng biết, chỉ có con người là ngu ngơ.
#20
[Image: 2021-11-20-093340.png]

Hắn không có ở đây lẽ ra tôi không muốn nhắc tới hắn nữa.

Hắn dám viết ra những lời ngông cuồng ngu xuẩn như vậy nhưng khi mọi người lên án hắn lộng ngôn phạm thượng nói trắng ra là ... mất dạy thì hắn lại leo lẻo chối.
[-] The following 5 users Like phai's post:
  • Ech, Janie, LeThanhPhong, RungHoang, TTTT
#21
Ximuoi wrote: 

..nhưng nếu so với các lãnh đạo tôn giáo của trần gian thì Ximuoi đứng cao hơn...

---
Lol
#22
Ngủ sớm thế ông ximuoi 😉


#23
(2021-11-20, 09:39 AM)phai Wrote: [Image: 2021-11-20-093340.png]

Hắn không có ở đây lẽ ra tôi không muốn nhắc tới hắn nữa.

Hắn dám viết ra những lời ngông cuồng ngu xuẩn như vậy nhưng khi mọi người lên án hắn lộng ngôn phạm thượng nói trắng ra là ... mất dạy thì hắn lại leo lẻo chối.

Tập đoàn Thanh Hải lừa dối lường gạt phạm pháp.  Sư phụ Thanh Hải vẫn còn đang bị truy lùng ở Đài Loan. Sư phụ Thanh Hải thuộc dạng cặn bã của xã hội.  Xí muội thấp hơn Thanh Hải, vậy thì còn tệ hơn cặn bã đó
Dưới lá cành hoa từng độ nở
Trong mơ đạp tuyết đón bao lần#24
(2021-11-20, 09:39 AM)phai Wrote: [Image: 2021-11-20-093340.png]

Hắn không có ở đây lẽ ra tôi không muốn nhắc tới hắn nữa.

Hắn dám viết ra những lời ngông cuồng ngu xuẩn như vậy nhưng khi mọi người lên án hắn lộng ngôn phạm thượng nói trắng ra là ... mất dạy thì hắn lại leo lẻo chối.


Hôm qua Ximuoi đã vô Vietbest xóa gần như hầu hết các Posts của mình, chỉ còn vài thread không xóa được vì bị Mod khóa, hy vọng Mod mở khóa các Thread đó để Ximuoi xóa luôn. Thread này còn sót lại vì Ximuoi không thấy và có ai mới đưa lên, bửa nay Ximuoi sẽ xóa luôn Thread này và rút lui ra khỏi Vietbest để các bạn và Mods được độc quyền thao túng Vietbest cho vui lòng các bạn và vui lòng các Mods. Ximuoi là anh hùng chứ không phải là hạng người thấp kém như các bạn và Mods của Vietbest, quân tử nhất ngôn, nói một lời là không đổi. Ximuoi đã nói từ đầu các bạn không nhớ sao. Lý do chính khiến Ximuoi vô Vietbest giảng giải vài điều mới lạ trong vòng một tháng qua là vì thấy có dấu hiệu Chúa ủng hộ Ximuoi nói ra việc này, nếu không có vậy thì Ximuoi đời nào làm nó vì biết chắc thế giới ma quỉ sẽ bị rúng động vì lời nói của Ximuoi, và thật sự à ma quỉ đã hoảng hốt, ma quỉ chắc chắn sẽ nhập vô người để tấn công Ximuoi, nhất là điều khiển những người có quyền hành của Vietbest, các bạn chỉ là những con cờ nhỏ không quan trọng bằng những người có quyền kia. Ma chú trọng những kẻ kia hơn. Ximuoi không thể chống nổi họ nếu không có Chúa hậu thuẫn vì thế lực của ma quỉ rất mạnh, đối đầu được chỉ có Chúa. Ximuoi không bao giờ để tâm tới các bạn.Ximuoi nói nặng Mod Team là để thăm dò ý Chúa chứ không có ý đụng chạm Mods, cho Ximuoi xin lỗi về chuyện này nhưng vì Ximuoi không có cách nào khác thăm dò được nên phải làm thế. Bây giờ ý Chúa đã rõ ràng, Chúa muốn Ximuoi nói ra cái căn bản thôi nhưng không muốn Ximuoi khui hủ mắm ra hết để tránh lòng người Công Giáo bị đổ vỡ hoàn toàn. Chuyện này Chúa đã cấm Ximuoi nói ra từ nhiều năm trước, đến nay Chúa mới cho Ximuoi nói, nhưng chỉ được nói phân nửa thôi rồi phải im lặng. Chớ Ximuoi có bao giờ sợ quyền lực của ma quỉ và sợ những người mà ma quỉ điều khiển được. Hơn thua về chuyện thị phi là dành riêng cho các bạn mà thôi, Ximuoi vướng vô chi cho tốn thì giờ quí báu của mình.  Nếu bạn nào thấy Thread nào của Ximuoi chưa bị xóa bỏ, xin cứ đưa lên, Ximuoi sẽ vô delete hết. Không có Chúa yểm trợ, Ximuoi.biết không chống nổi thế lực ma quỉ đang hộ vệ cho người Công Giáo trong Vietbest. Chúa không cho phép Ximuoi khui hủ mắm này ra vì Chúa không muốn lòng người Công Giáo đổ vỡ toàn diện. Chúa có cái nhìn trên đại cục và mình phải tuân theo ý Chúa. Thread này Ximuoi sẽ delete hôm nay, sau đó sẽ rút lui. Quân tử nhất ngôn, bốn ngựa theo không kịp.
#25
(2021-11-20, 11:41 AM)ximuoi Wrote: Hôm qua Ximuoi đã vô Vietbest xóa gần như hầu hết các Posts của mình, chỉ còn vài thread không xóa được vì bị Mod khóa, hy vọng Mod mở khóa các Thread đó để Ximuoi xóa luôn. Thread này còn sót lại vì Ximuoi không thấy và có ai mới đưa lên, bửa nay Ximuoi sẽ xóa luôn Thread này và rút lui ra khỏi Vietbest để các bạn và Mods được độc quyền thao túng Vietbest cho vui lòng các bạn và vui lòng các Mods. Ximuoi là anh hùng chứ không phải là hạng người thấp kém như các bạn và Mods của Vietbest, quân tử nhất ngôn, nói một lời là không đổi. Ximuoi đã nói từ đầu các bạn không nhớ sao. Lý do chính khiến Ximuoi vô Vietbest giảng giải vài điều mới lạ trong vòng một tháng qua là vì thấy có dấu hiệu Chúa ủng hộ Ximuoi nói ra việc này, nếu không có vậy thì Ximuoi đời nào làm nó vì biết chắc thế giới ma quỉ sẽ bị rúng động vì lời nó của Ximuoi, ma quỉ chắc chắn sẽ nhập vô người để tấn công Ximuoi, nhất là điều khiển những người có quyền hành của Vietbest, các các chỉ là những con cờ nhỏ không quan trọng bằng những người có quyền kia. Ma chú trọng những kẻ kia hơn. Ximuoi không thể chống nổi họ nếu không có Chúa hậu thuẫn vì thế lực của ma quỉ rất mạnh, đối đầu được chỉ có Chúa. Ximuoi không bao giờ để tâm tới các bạn.Ximuoi nói nặng Mod Team là để thăm dò ý Chúa chứ không có ý đụng chạm Mods, cho Ximuoi xin lỗi về chuyện này nhưng vì Ximuoi không có cách nào khác thăm dò được nên phải làm thế. Bây giờ ý Chúa đã rõ ràng, Chúa muốn Ximuoi nói ra cái căn bản thôi nhưng không muốn Ximuoi khui hủ mắm ra hết để tránh lòng người Công Giáo bị đổ vỡ hoàn toàn. Chuyện này Chúa đã cấm Ximuoi nói ra từ nhiều năm trước, đến nay Chúa mới cho Ximuoi nói, nhưng chỉ được nói phân nửa thôi rồi phải im lặng. Chớ Ximuoi có bao giờ sợ quyền lực của ma quỉ và sợ những người mà ma quỉ điều khiển được. Hơn thua về chuyện thị phi là dành riêng cho các bạn mà thôi, Ximuoi vướng vô chi cho tốn thì giờ quí báu của mình.  Nếu bạn nào thấy Thread nào của Ximuoi chưa bị xóa bỏ, xin cứ đưa lên, Ximuoi sẽ vô delete hết. Không có Chúa yểm trợ, Ximuoi.biết không chống nổi thế lực ma quỉ đang hộ vệ cho người Công Giáo trong Vietbest. Chúa không cho phép Ximuoi khui hủ mắm này ra vì Chúa không muốn lòng người Công Giáo đổ vỡ toàn diện. Chúa có cái nhìn trên đại cục và mình phải tuân theo ý Chúa mà thôi. Thread này Ximuoi sẽ dete hôm nay, sau đó sẽ rút lui. Quân tử nhất ngôn, bốn ngựa theo không kịp.

Mod ơi, thằng khốn ximuoi lại đăng bài lộng ngôn, nhục mạ tôn giáo nữa kìa 
#26
Good bye and thank you, xm!

Thankyou Hello
#27
Buồn thế. Ông ximuoi đi em cũng đi  Biggrin bị ghen quá bỏ chạy à  Lol

Lấy nick mới là nick gì nhớ bật mí nhé. Chắc dzô trang bà đanh của OH làm admin chứ gì  Grinning-face-with-smiling-eyes4
#28
(2021-11-20, 01:07 PM)LamDdaiNgoc Wrote: Buồn thế. Ông ximuoi đi em cũng đi  Biggrin bị ghen quá bỏ chạy à  Lol

Lấy nick mới là nick gì nhớ bật mí nhé. Chắc dzô trang bà đanh của OH làm admin chứ gì  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Nợ với chúng sinh trả hết rồi nên vẫy tay từ biệt chúng sinh cũng như từ biệt Chúa luôn, đi kiếm bạc cắc sướng hơn nhiều.
#29
Sẽ 0 có nhiều lúc cười nữa, tiếc nhỉ 🌿☘🍀
#30
Xm hiện tại là cỏ dại xanh tươi!

Becuoi