Trái bơ sống nhăn , làm sao bây giờ?
#14
Hihi, B chào các bạn và chủ nhà. Hello
Bữa B vô đay coi, về nhà có một ít bơ người ta mới cho, B bắt chước làm chã giò nhưng ăn hơi ngán(chắc tại B làm nhiều) và vì bơ chưa chín nên ăn bị đắng đắng một chút.
B cũng hay mua trái bơ và thường bị đen không ăn được phải bỏ đi!
Hôm rồi có người quen tặng cho một túi kha khá mà còn sống, B lên net coi cách ủ trái bơ mau chín. Thì ra cũng dễ lắm. Chĩ cần trái bơ mua về, đem rửa bằng nước lạnh và để đó thì bơ sẽ từ từ chín. Hoặc muốn nhanh nữa, mình bỏ trái bơ trong túi hay hộp giấy chung với mấy trái cà chua, lấy khăn phủ lên. Bơ rất nhanh chín và không bị hư.

Shy
Reply


Messages In This Thread
RE: Trái bơ sống nhăn , làm sao bây giờ? - by Believe - 2020-06-26, 01:09 AM