The following warnings occurred:
Warning [2] count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable - Line: 895 - File: showthread.php PHP 7.2.34 (Linux)
File Line Function
/showthread.php 895 errorHandler->error





Hmm.... Kiếm người để xúi dại .....
#1
Hmm....   Kiếm người để xúi dại .....     Thiệt ra là quảng cáo láo .... chứ thiệt sự là ... kiếm người nướng thử thịt heo quay kiểu cách mới mà thôi ....   và cũng chỉ có mất vài tiếng để làm thôi ....  :dance: :dance: ...

Cái này chỉ là cách nướng mới thôi ....   không chỉ cách ướp hay cách đi mua thịt heo về nướng ......   vì thường thường heo quay ở nhà khi nướng có người làm da dòn, có người làm da cứng và cũng có người làm cháy da luôn ....  

1. Để bắt đầu......   lấy cái chảo đổ ít nước vào .......... để nước sôi lên.....    đặt miếng thịt ba rọi vào phần da để nằm xuống để luộc sơ mặt của da.......     Khoảng 1 phút sau ...   lấy miếng thịt ra và dùng cái nĩa (aka cái xiên, a fork).....   đâm lủng vào mặt da ....  đâm sâu đâm cạn cũng không thành vẫn đề .....  

2.  Đem miếng thịt ra cắt vài lằn, vài đường phía bên miếng thịt ....    chỉ có cắt tới lớp mỡ thấp nhất của miếng thịt thôi .....    rồi đem gia vị ướp nó ....     gia vị gồm có: tiêu say, muối, ngũ vị hương, bột gà nêm, chao và rượu mai quế lộ......

3.   Đem nó bỏ lên cái vĩ nướng....    dủng quạt thổi lên mặt da cho mau khô ......  quét lên mặt da dung dịch dấm và muối mỗi 20-25 phút (quét khoảng 3-4 lần).....   Sau 2 tiếng là da đủ khô rồi ......

4.  Bật lò lên 420F để làm cho lò nóng ....   Sau đó giấy bạc làm thành và bọc chung quanh miếng thịt ............   Đổ 1 ít nước vào khay để thịt khỏi bị khô khi nướng.......... nướng khoảng 40 phút.....   Dùng giấy bạc nâng miếng thịt cho mặt càng bằng phẳng càng tốt...   Đây là những miếng thịt đã được nướng trong vòng 40 phút với nhiệt độ 420F.... (2 miếng thịt heo phía ngoài ....   da không được luộc hay đâm)...  
[Image: uc?id=1x6VdyPf5QUwhYxCvTTTsQjMJfdoYOQ9J]

5.   Sau đó châm thêm nước vào khay và bật lò lên 500F.....   và nướng thêm 30 phút......     Đây là những miếng thịt đã được nướng trong vòng 30 phút với nhiệt độ 500F.... (2 miếng thịt heo phía ngoài ....   da không được luộc hay đâm)...  
[Image: uc?id=1NBNlF4UN2RAB9bKg1nf0ZJan6wL_VpO6]

6.   Châm thêm nước vào khay và cẩn thận theo dõi mặt da.....  và nướng thêm từ 5-20 phút là da sẽ dòn mặt....   Dùng cái thìa (aka cái muỗm, cái cùi dừa, chiếc dũa) và gõ lên mặt đa để đoán độ dòn.......   Mặt da dòn sẽ phát ra tiếng cộp, cộp.....   Nếu miếng nào đã dòn thì có thể lấy ra không thôi nó sẽ cháy mặt da.......     Đây là những miếng thịt đã được nướng thêm từ 5-20 phút với nhiệt độ 500F.... (2 miếng thịt heo phía ngoài ....   da không được luộc hay đâm)...  
[Image: uc?id=1IqGbBG89Czzy0Gd8PNOoHhfHxyx5imah]
 
7.   Lấy thịt ra và để cho nó nghỉ khoảng 15-20 phút trước khi chặt hay cắt....    Thế là xong ....  2 dĩa thịt heo nướng .....  
[Image: uc?id=1S2ZWNT9oUzVspwuvv4pNDgwlLAOxzgUn]


Điều nên nhớ: 

1.   Nhớ quét dung dịch dấm và muối lên mặt da khi quạt mặt da cho khô .... 
2.   Khi đem nướng nhớ đổ nước vào khay ....    Nếu không đổ thì mỡ chảy từ miếng thịt sẽ khô và sẽ bốc khói....
3.   Nhớ để cho miếng thịt nghỉ trước khi đem đi cắt....

Thôi xúi dại bây nhiêu đó thôi .....   Ai muốn làm thì làm ....  không làm ......  không làm thì ..... thì không có ăn .....     Until then ...   Good Luck...
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!




Reply


Messages In This Thread
Hmm.... Kiếm người để xúi dại ..... - by ngap_ruoi - 2019-11-15, 02:37 PM