Chu'c mu*`ng anh Đạn đã gồng mình lấy can đảm làm xong một hủ du*a cải nha. Hình nhu* anh dùng o*'t hiểm đông lạnh phải không? Hủ du*a hôm nay lên màu vàng chu*a anh?
(2021-02-06, 05:02 PM)Vee Wrote: [ -> ] Chu'c mu*`ng anh Đạn đã gồng mình lấy can đảm làm xong một hủ du*a cải nha. Hình nhu* anh dùng o*'t hiểm đông lạnh phải không? Hủ du*a hôm nay lên màu vàng chu*a anh?
Có một điều mà tui chưa dám khai ra, hôm nay dưa lên màu vàng, nhưng không hiểu sao nước của nó đục ngầu, sao tui nghi quá.
Coi lại clip của chị, tui thấy có cái sai sai là thay vì dùng đường vàng, tui lại dùng đường trắng tinh, giờ nước của nó tự nhiên hóa thành đục như vậy, chắc tiêu tán dường rồi.
(2021-02-06, 06:42 PM)Ech Wrote: [ -> ]Cháu í còn bé lắm, đừng kêu bằng chị nhe chú Đạn
Lớn nhỏ gì thì khi người ta đã có gia đình rồi mình phải bằng chị, hiểu chưa ku?. Ai như mài, gặp ai cũng em em tuốt hết, đúng là dzê chúa...
Phen này hũ dưa của tau hư, tau lẳng lặng mang ra sông, vừa đổ vừa rủa mài vừa thầm thì với ông Hà Bá, tại nó dzê quá làm hũ dưa của con hư luôn.
(2021-02-06, 06:42 PM)Ech Wrote: [ -> ]Cháu í còn bé lắm, đừng kêu bằng chị nhe chú Đạn
Chắc bác Đan người Bắc hả anh Ech. Vee cũng không trẻ nhưng nếu mấy anh trên 55 thì Vee phải gọi là chú mới đúng phép.
Anh Đan chụp hình hủ dưa Vee xem coi nước đục là đục như thế nào để chuẩn bệnh chứ không gi`.
Nếu có mùi thơm của cải lên men, cong dưa cứng thì ok. Nước dưa sẽ đục khi cải bắt đầu lên men chứ không trong như lúc mình mới làm.
(2021-02-06, 07:18 PM)Vee Wrote: [ -> ]Anh Đan chụp hình hủ dưa Vee xem coi nước đục là đục như thế nào để chuẩn bệnh chứ không gi`. Nếu có mùi thơm của cải lên men, cong dưa cứng thì ok. Nước dưa sẽ đục khi cải bắt đầu lên men chứ không trong như lúc mình mới làm.
Chưa dám mở ra coi thử dưa có mùi gì, chỉ thấy nước muối dưa nó ngã sang màu trắng đục đục mà thôi. Sợ giở ra nó hổng có mùi thơm mà có mùi gì khác chắc tui phải úp mặt dzô dzách tường mà sám hối quá, thầy dạy một đường có khi trò làm theo một nẽo rồi.
P/s: Tui người Nam chứ không phải người Bắc.
Không sao anh Đạn
Thầy dạy 1 đằng, trò làm 1 nẻo là trò có sáng tạo ạ
(2021-02-06, 07:18 PM)Vee Wrote: [ -> ]Anh Đan chụp hình hủ dưa Vee xem coi nước đục là đục như thế nào để chuẩn bệnh chứ không gi`. Nếu có mùi thơm của cải lên men, cong dưa cứng thì ok. Nước dưa sẽ đục khi cải bắt đầu lên men chứ không trong như lúc mình mới làm.
Bé 3 nhớ không lầm hình như trước khi làm dưa phải tắm rửa sạch sê, không biết có bị missed khúc này không?
Sáng sớm em cũng muốn đem hủ
dưa cải, em làm theo công thức của
Vee (tối qua) ra khoe ạ
Em không bỏ ớt bột vào, vì lên hình sẽ không đẹp bằng nguyên trái