2020-04-18, 01:19 PM
Nguyên thùng trái bơ mua về để ngoài nắng cho chín , hỏng chín mà ún đen , vỏ bắt đầu móp vào , chỉ chín mềm một lớp mỏng thôi , còn lại chay ngắt ...giờ sao đây lần nào mua thùng bơ ăn được vài trái thôi.
Cắt lát mỏng làm gỏi ... Hỏng ngon cứng ngắt , ngai lợm cợm
, để một hồi bơ thăm đen nhìn hết ngon. Cho vô thùng rác hết
Kế hôm qua bỏ hết , còn 3 trái xanh , cắt miếng dầy đêm nấu canh với đủ thứ rau cải ... Không ngờ bơ mau mềm, ăn củng được thôi , béo béo và canh có mùi thơm của trái bơ, hơi lạ lạ , kỳ sau bị sống nửa, chắc mình đêm luộc rồi xoay nhuyễn để trét bánh mì
Xong tới hột bơ , tình cờ hột bơ lọt vào nồi kastaje hạt dẻ, nấu chín xong mới thấy ăn thử thì vị đắng ghét , nhờ có bột nên nhay tiếp một hồi mới ít đắng
Tính chờ bơ chín để xoay nhuyễn pha với gia vị biến thành món spreads advocado để trét bánh mì... Mà hỏng cơ hội
. trong siêu thị có pha ớt xanh, làm theo kiểu Mexico,, nhìn màu xanh nhạt đẹp quá, ăn cay đến đỏ mặt , hỏng dám mua lần thứ nhì.
Anh chị có làm món gì với bơ sống ngon thì nói cho mọi người biết.
Cắt lát mỏng làm gỏi ... Hỏng ngon cứng ngắt , ngai lợm cợm
, để một hồi bơ thăm đen nhìn hết ngon. Cho vô thùng rác hết
Kế hôm qua bỏ hết , còn 3 trái xanh , cắt miếng dầy đêm nấu canh với đủ thứ rau cải ... Không ngờ bơ mau mềm, ăn củng được thôi , béo béo và canh có mùi thơm của trái bơ, hơi lạ lạ , kỳ sau bị sống nửa, chắc mình đêm luộc rồi xoay nhuyễn để trét bánh mì
Xong tới hột bơ , tình cờ hột bơ lọt vào nồi kastaje hạt dẻ, nấu chín xong mới thấy ăn thử thì vị đắng ghét , nhờ có bột nên nhay tiếp một hồi mới ít đắng
Tính chờ bơ chín để xoay nhuyễn pha với gia vị biến thành món spreads advocado để trét bánh mì... Mà hỏng cơ hội
. trong siêu thị có pha ớt xanh, làm theo kiểu Mexico,, nhìn màu xanh nhạt đẹp quá, ăn cay đến đỏ mặt , hỏng dám mua lần thứ nhì.
Anh chị có làm món gì với bơ sống ngon thì nói cho mọi người biết.